Video hoạt hình giúp bán hàng nhanh chóng – Hệ thống Wifi Grandstream

Các doanh nghiệp, người tiêu dùng ngày nay có nhu cầu tìm kiếm những hệ thống wifi chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trở nên tốt hơn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty của bạn đã tạo nên hệ thống wifi chất lượng cao. Nhưng doanh nghiệp của bạn chỉ đăng một vài hình ảnh, viết một vài nội dung đăng lên fanpage dẫn đến hiệu quả tương tác với khách hàng không cao, có quá nhiều khách hàng không biết đến hệ thống wifi của bạn. Bạn lo lắng không biết làm cách nào để cải thiện được tình trạng này?

Để thu hút nhiều người biết đến hệ thống wifi của bạn thì việc sử dụng video hoạt hình để quảng bá cho dịch vụ sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn đấy. Đây là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thời đại công nghệ 4.0.

 Video hoạt hình là sự kết hợp giữa hoạt họa (chữ hình ảnh hóa, con số độc đáo) hiệu ứng âm thanh, nhân vật sinh động và giọng đọc có chủ đích để diễn hoạt thành 1 câu chuyện có nội dung mà không cần đến máy quay, bối cảnh thực tế và diễn viên. Đây sẽ là giải pháp video hoàn hảo để bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, khi bạn không có nhiều thời gian và nhân lực để thực hiện quay video thực tế.

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ làm video hoạt hình trên các trang mạng xã hội, hệ thống wifi grandstream đã quyết định chọn QAQA để hợp tác sản xuất nên video hoạt hình sáng tạo và chất lượng nhất.

Tư vấn miễn phí sản xuất video: 0902 76 73 75

Hệ thống Wifi Grandstream đã yêu cầu QAQA viết kịch bản tập trung vào những lợi ích của sản phẩm để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức.

Video mở đầu bằng cách tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng đang tìm kiếm hệ thống wifi chuyên dụng, hệ thống wifi cho hàng nghìn người kết nối, quản lý đơn giản, thuận tiện qua cloud, quản lý tập trung thiết bị ở nhiều địa điểm khác nhau, có dịch vụ wifi marketing. Video tập trung giới thiệu ngay đến hệ thống wifi grandstream sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên. Tiếp theo, giới thiệu các dòng wifi của hệ thống wifi grandstream. Video đưa ra những lý do tại sao nên chọn wifi grandstream. Wifi grandstream là lựa chọn số 1 dành cho resort, khách sạn, cafe, sân vận động, khu vực công cộng với số lượng người dùng kết nối lớn. Cuối video là lời kêu gọi khách hàng trải nghiệm ngay hệ thống wifi grandstream.

Với những lần điều chỉnh video về màu sắc và hình ảnh, QAQA đã bàn giao video hoạt hình hoàn chỉnh nhất cho hệ thống wifi grandstream. Họ xem qua và rất hài lòng về nội dung cũng như chất lượng video. Ngay sau đó, video hoạt hình hệ thống wifi grandstream đã được đăng tải trên kênh Youtube. Video đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận nhờ nội dung và nhân vật trong video chuyển động linh hoạt và thu hút. Nhiều khách hàng đã liên hệ ký hợp đồng với hệ thống wifi grandstream nhờ những ưu điểm vượt trội mà hệ thống wifi này mang lại.

Video hoạt hình giới thiệu hệ thống wifi grandstream

Bạn có muốn doanh nghiệp của mình sở hữu video hoạt hình chất lượng cao giống với hệ thống wifi grandstream không? Vậy thì đừng chần chừ nữa, bạn hãy nhấc máy lên gọi đến QAQA để được tư vấn, xây dựng câu chuyện thương hiệu và doanh nghiệp miễn phí cho bạn nhé.

Cần tư vấn làm video?    Viết bình luận

    Call Now ButtonGọi tư vấn