Video hoạt hình truyền tải thông điệp hiệu quả – App bất động sản 4.0

Hiện nay, rất nhiều công ty bất động sản đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Nếu chỉ bán hàng theo những cách truyền thống như phát tờ rơi, gọi điện cho khách hàng theo data sẵn có thì tình hình kinh doanh khó có thể được cải thiện. Biết được những khó khăn này, doanh nghiệp của bạn đã sáng tạo nên app bất động sản giúp các doanh nghiệp bất động sản dễ dàng tiêu thụ các sản phẩm của họ hơn. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm như thế nào để đưa app bất động sản đến với những khách hàng tiềm năng?

QAQA sẽ bật mí cho bạn biết cách làm như thế nào nhé! Với lĩnh vực về ứng dụng app, theo kinh nghiệm của QAQA thì bạn nên sử dụng video hoạt hình. 

Video hoạt hình thường thu hút người xem nhờ nói đúng vào câu chuyện, nỗi đau của khách hàng mục tiêu trong 3 giây đầu tiên, làm cho khách hàng thấy được hình ảnh của họ trong video đó.

Nắm bắt được xu hướng cũng như những ưu điểm của video hoạt hình, đại diện của công ty sáng tạo nên app bất động sản 4.0 đã hẹn gặp QAQA để bàn bạc, trao đổi về chi phí, ký hợp đồng hợp tác và nói rõ về ý tưởng kịch bản để sản xuất nên video hoạt hình app bất động sản chất lượng cao.

Tư vấn miễn phí sản xuất video: 0902 76 73 75

Mở đầu, video bắt đầu bằng việc mua bán bất động sản dễ dàng nhờ hệ thống bán bất động sản trên toàn quốc, dễ dàng tải app bất động sản 4.0 về điện thoại. Sau đó, video nêu lên những vấn đề khó khăn của người làm sale bất động sản như phát tờ rơi, không đủ sản phẩm bất động sản cho khách hàng lựa chọn, không có nhiều khách hàng tiềm năng. Bất động sản 4.0 sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các công ty môi giới bất động sản cùng phí môi giới hấp dẫn, rõ ràng và minh bạch. Tiếp theo, video nêu lên ưu điểm của app bất động sản 4.0 và kêu gọi người xem tải app về ngay.

QAQA nhanh chóng hoàn thành video theo đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng, video hoạt hình app bất động sản 4.0 đã nhận được sự hài lòng vì chất lượng video vượt ngoài mong đợi , QAQA cảm thấy vui và tự hào vì nhận được tín hiệu đáng mừng này từ khách hàng. Nhờ tạo hình nhân vật dễ thương, sinh động cùng diễn hoạt nhân vật mượt mà đã thu hút, hấp dẫn khách hàng tải app bất động sản 4.0. Từ đó, nhiều người biết đến app hơn và chia sẻ đến nhiều người dùng khác.

Video hoạt hình giới thiệu app bất động sản 4.0

QAQA cam kết với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo sẽ mang đến những video hoạt hình chất lượng và hiệu quả nhất đến với mọi khách hàng và doanh nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ cùng QAQA nhé, QAQA sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Cần tư vấn làm video?


    Viết bình luận

    Call Now ButtonGọi tư vấn